Thursday, 06/10/2022 - 15:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vinh Sơn

Sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 11 năm học 2018-2019

            Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 11, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 07/11/2018 cụm chuyên môn số 1 gồm 2 trường Tiểu học đó là trường TH Lương Châu và trường TH Vinh Sơn đã phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường Tiểu học Lương Châu.

          Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô giáo trong BGH các nhà trường và toàn thể giáo viên dạy trong cụm thi đua. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực hiện qua hai phần. Vào đầu buổi, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng dự hai tiết dạy. Tiết Khoa học lớp 4 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - giáo viên trường Tiểu học Vinh Sơn thể hiện. Tiết Tiếng việt lớp 4 do cô giáo Vũ Huyền Trang - Trường Tiểu học Lương Châu thể hiện. Với sự chuẩn bị bài dạy hết sức công phu, sáng tạo, hình thức tổ chức dạy học hợp lí với đối tượng học sinh. Hai tiết học diễn ra rất sôi nỗi dưới sự hướng dẫn và tổ chức hoạt động học tập của hai cô giáo. Học sinh hứng thu học tập phát huy được tính tích cực của các em. Trong các tiết học, các em còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ được các bạn học chưa tốt trong những hoạt động cộng tác nhóm đôi, nhóm ba,..

 

          Sau tiết dạy Cụm chuyên môn đã tổ chức cho các giáo viên thảo luận, chia sẻ về tiết dạy. Các giáo viên đã trao đổi một cách sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp trong quá trình thực hiện dạy đi đến thống nhất chung. Tiết dạy của cô và trò lớp 4 được đánh giá cao, công tác chuẩn bị bài chu đáo, lời nói giáo viên chuẩn mực, rõ ràng, …; học sinh tích cực và thực hiện đúng theo lệnh; hoạt động dạy - học diễn ra nhẹ nhàng. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên cảm nhận được đây là một buổi sinh hoạt hết sức bổ ích cho hoạt động dạy học của mình.

 

 

 

Nguồn:thvinhson.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 217
Năm 2022 : 4.483