Thursday, 06/10/2022 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vinh Sơn

Tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 4

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 4

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm năm học 2021-2022 của cụm chuyên môn số 2. Ngày 15/4/2022 cụm chuyên môn số 2 gồm trường Tiểu học Lý Tự Trọng – Tiểu học Phố Cò – TH&THCS Vinh Sơn đã tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 - Tháng 4 - Năm học 2021-2022

Buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của Ban giám hiệu 03 đơn vị trường cùng toàn thể giáo viên của ba trường trong cụm. Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức tại sân khấu ngoài trời của trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Buổi sinh hoạt diễn ra gồm hai nội dung:

Nội dung1: Thực hiện nhiệm vụ dự giờ 03 tiết dạy của 3 trường trong cụm đối với các môn học: Toán, Tiếng Việt và Hoạt động trải nghiệm lớp 2.

Tiết 1: Đồng chí Nguyễn Thị Dung - GVCN lớp 2, dạy Tiếng Việt: (Luyện nói và nghe) Nghe-kể: Thần đồng Lương Thế Vinh - GV trường TH&THCS Vinh Sơn

Tiết 2: Đồng chí Lưu Thị Thu Hà– GVCN lớp 2,  dạy Toán: Bài 84: Phép cộng có nhớ trong phạm vi 1000 ( tiết 1) - GV trường Tiểu học Phố Cò.

Tiết 3: Đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – GVCN lớp 2,  dạy HĐTN: Bài 23: Câu chuyện lạc đường.- GV trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Nội dung 2: Tổ chức trao đổi, chia sẻ tập trung vào kết quả  quan  sát hoạt động học của học sinh, Giáo viên đã áp dụng phương pháp kĩ thuật dạy học nào?

Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, trang trọng, mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy. Các thành viên tham gia buổi chuyên đề đã đề cao và ghi nhận việc tổ chức linh hoạt về phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động dạy – học của giáo viên và học sinh. Qua các hình thức dạy - học đã phát huy tính tích cực, tự giác trong tiếp thu, chiếm lĩnh tri thức cũng như phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, đáp ứng mục tiêu giáo dục theo chương trình sách giáo khoa lớp 2 mới cũng như chương trrình GDPT 2018.

Một số hình ảnh tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Dung tham gia chuyên đề cụm.

Tác giả: Mai Hải Yến
Nguồn:thvinhson.thainguyen.edu.vn Copy link